CẢNH BÁO TRƯỚC KHI ĐỌC

BẠN MUỐN THOÁT KHỎI BỆNH CHÀM, VẢY NẾN, VIÊM DA CƠ ĐỊA TRONG VÒNG 1 TUẦN ???

Nếu bạn đến đây để tìm bài thảo dược như vậy  thì bạn nên ngừng đọc tại đây.Bạn cũng biết cái gì nhanh đến thì nhanh đi, dễ dàng có được thì cũng dễ dàng mất đi, đó là quy luật.

CÁC DẠNG BỆNH CHÀM, VIÊM DA CƠ ĐỊA PHỔ BIẾN

 

Sử dụng Tây y điều trị chàm vảy nến

Bạn đã từng uống rất nhiều, đặc biệt là Tân dược bạn có nghiệm ra rằng, uống vào thì gần như trở về lại trạng thái bình thường, chẳng ngứa chẳng bong tróc, da liền lại, đẹp đẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Bạn vui mừng!

Nhưng vài ngày sau dừng thuốc thì đâu lại vào đấy !

Tại sao vậy? Vì các loại Tân dược bạn đã từng dùng không có chức  năng chữa bệnh ?

VÌ SAO TÂY Y KHÔNG GIÚP TRIỆT ĐỂ CHÀM VẢY NẾN

  • Khi cơ thể bạn bị chất độc xâm nhập, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của tế bào, gây ra bệnh, đối với bạn hiện nay là bệnh chàm, vảy nến hay bệnh viêm da cơ địa.
  • Hệ miễn dịch của con người rất tuyệt vời, luôn biết cách phát tính hiệu để biết rằng nơi nào đó trong cơ thể bạn đang không ổn. Việc bạn uống giảm đau, giảm ngứa …. giống như bạn đang “trói” hệ miễn dịch để “nó” không phát huy tác dụng.
  • Lúc đó bạn cảm giác như mình đang lành bệnh vì hệ miễn dịch đang bị trói, không thể thực hiện chức năng của nó là bảo vệ cơ thể bạn. Trong khi hàng ngày bạn vẫn phải chiến đấu với những độc tố trong thức ăn, trong môi trường ô nhiễm khói bụi, kim loại nặng….
  • Điều này về lâu dài vô cùng nguy hiểm, có thể đẩy bạn tới việc đối mặt với nhiều căn bệnh mãn tính khác, đặc biệt là suy thận, viêm cầu thận, loãng xương …thì dù có tiền chất như núi cũng khó lấy lại sức khoẻ vốn có của bạn
  • Bạn có biết mỗi lần da tái tạo cần 20-24 ngày, ngoài ra da cần thời gian đào thải độc tố, và tái tạo lại vài ba lần thì mới trị tận gốc, tránh được việc vừa lành xong chưa được bao lâu lại tái phát lại.  Vì vậy vài ngày để giúp hỗ trợ điều trị  bệnh chàm, viêm da cơ địa  là không thể

ƯU ĐIỂM CỦA MINH ANH LIỄU

Giải Độc: Giúp bóc tách, hút chất độc ra ngoài làm quá trình đào thải độc tố nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Tái Tạo: Bài thuốc còn hỗ trợ tăng sinh tế bào mới, nhanh chóng thải loại các tế bào bị bệnh ra ngoài.

Tăng Cường Miễn Dịch: Trong quá trình này, hệ miễn dịch của cơ thể được vận hành tự nhiên, hỗ trợ  thải loại chất độc ra bệnh ngoài, nên sau khi lành bệnh, nếu bệnh nhân giữ gìn tốt, làm việc trong môi trường hợp lý thì 10 năm, 20 năm sau bệnh không tái lại.

Thời gian lành bệnh: Thanh Long đường cần thời gian từ 1-3 tháng để có thể giúp bạn tốt nhất. Thời gian đó cũng không nhằm nhò gì so với thời gian bạn chịu đựng căn bệnh chàm ít nhất là 1-2 năm và có thẻ kéo dài thêm 10-15 năm nữa là chuyện bình thường, điều này đúng hay rất đúng ạ?

Bài thảo dược  gia truyền MINH ANH LIỄU đã giúp hơn 6867 bệnh nhân trong năm 2016 trong đó có 7% là bác sĩ và người nhà của họ. *Lưu ý: Hiệu quả của bài thảo dược tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bằng Khen Danh Dự Của Lương Y Phan Thanh Long

*Lưu ý: Hiệu quả của bài thảo dược tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Thành Phần và công dụng

ĐIỀU GÌ KHIẾN BÀI THẢO DƯỢC MINH ANH LIỄU HIỆU QUẢ NHƯ VẬY

Đăng Ký Mua Bài Thảo Dược

 *Lưu ý: Hiệu quả của bài thảo dược tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

TÂM TRẠNG CỦA NGƯỜI BỊ BỆNH CHÀM – VẢY NẾN

Tôi héo hon vì sợ hãi người khác biết tôi bị chàm, họ sẽ bảo tôi ở bẩn thiếu vệ sinh nên mới bị vậy. Nhìn lại bàn tay của mình đôi khi tôi cũng tin như vậy thật.Cuộc đời tôi thay đổi nhiều sau khi lành bệnh, tôi cởi mở, năng động hơn diện váy ngắn và áo 2 dây. Loại trang phục này trước đây không bao giờ có trong tủ áo quần của tôi. Gia đình tôi còn lạ lẫm ngỡ ngàng về việc này

Tôi sợ hãi vì càng điều trị, bệnh càng nặng, vậy mà bác sỹ còn bảo sống suốt đời với bệnh. Tôi đã từng suy sụp hoàn toàn. Bế tắc và hoàn toàn k có giải pháp.2 tháng tôi điều trị tại Thanh Long Đường, nói đơn giản nhưng 2 tháng trôi qua cũng rất lâu ấy nhỉ , đó là may mắn của tôi. Tôi đã lành bệnh và không còn tái lại, bây giờ đã qua 6 tháng vẫn chưa phát lại như các loại thuốc trước khi tôi dùng. Cuộc sống của tôi dễ chịu hơn, đẹp hơn, tôi còn tham gia các hội nhóm nữa.

Bà xã tôi đã thoải mái và không còn căng thẳng khi gần gũi tôi. Trước đây không hiểu sao bệnh chàm sinh dục của tôi ngày càng nặng, bà xa tôi bóng gió xa xôi là tôi bậy bạ gì ở ngài nữa, ngay cả bố mẹ đẻ tôi cũng nghĩ vậy, nhìn thái độ của họ tôi biết nhưng không biết nói thế nào. Lần này Thanh Long Đường đã cứu tôi, hết bệnh đối với tôi là diễm phúc lắm, bệnh này mà theo suốt đời thì tôi k tưởng tượng được mình sẽ như thế nào

*Lưu ý: Hiệu quả của bài thảo dược tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

HÃY YÊU THƯƠNG BẢN THÂN VÀ QUYẾT ĐỊNH NGAY HÔM NAY ĐỂ MINH ANH LIỄU GIÚP BẠN

[recaptcha]

NHỮNG TRƯỜNG HỢP BỆNH NHÂN BỊ CHÀM

Sau khi bà xã tôi sinh em bé tầm 2 tháng thì tự nhiên tôi phát bệnh chàm bùi. Vợ tôi nghi ngờ tôi “đi đêm” nên giờ mang bệnh về cho cô ấy. Thật sự giai đoạn vợ mang bầu  tôi muốn làm thêm để có tiền trang trải cho vợ và em bé được thoải mái hơn sau khi sinh. Nhưng do làm việc quá căng thẳng, stress… nên tự nhiên tôi mắc bệnh. Đi khám bác sỹ bảo vậy chứ gia đình tôi hồi giờ không có ai bị bệnh chàm như vậy. Tôi cũng ăn uống vô cùng cẩn thận và đặc biệt là không bia rượu. Tôi khổ vì bệnh thì một, nhưng khổ vì gia đình lục đục tới 10. Vợ tôi không cho tôi đụng vào em bé.

Cũng may tôi tìm thấy bài thuốc Minh Anh Liễu . Cảm ơn vì giúp tôi lành bệnh và giúp gia đình tôi hoà thuận hơn

(Anh Hùng ở Bình Tân, Hồ Chí MInh)

Tôi phát bệnh vảy nến cách đây 4 năm. Trước đây tôi có chồng và con trai 2 tuổi. Sau khi mang bệnh chữa hoài không khỏi mà bệnh cứ lan dần, lan dần thành các mảng đỏ, bong vảy. Tôi còn sợ nên chồng tôi xa lánh là phải. Tôi và chồng ly hôn sau 2 năm vì bị bệnh vảy nến. Tôi không dám gần gủi con quá vì sợ lây bệnh cho con. Tôi tìm thấy Minh Anh Liễu nhờ một người bạn giới thiệu và mua giúp đợt đầu cho tôi sử dụng. Mong muốn khỏi bệnh và có thể sinh hoạt cùng con trai tôi đã có hy vọng sau 1 thời gian dùng thuốc.

Mong muốn khỏi bệnh và có thể sinh hoạt cùng con trai tôi đã có hy vọng sau 1 thời gian dùng thuốc.

(chị Mai Đồng Nai huyện Long Thành)

*Lưu ý: Hiệu quả của bài thảo dược tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Video bệnh nhân bị chàm viêm da cơ địa

ƯU ĐIỂM KHI DÙNG BÀI THUỐC

Đơn Giản: Mỗi ngày chỉ sử dụng thuốc bôi 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ chứ không phải mất thời gian sắc thuốc, bịt mũi uống thuốc .

♥ Hiệu Quả::Chỉ sử dụng thuốc trong một thời gian ngắn để chữa lành căn bệnh dai dẵng kéo dài hàng năm trời.

Tiện Lợi: Đây là bài thuốc Nam, hoàn toàn không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào. Ngoài ra cách chữa bệnh cũng rất đơn giản, không ảnh hưởng đến bất cứ kế hoạch nào dù là nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

*Lưu ý: Hiệu quả của bài thảo dược tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

VÌ SAO BÀI THUỐC MINH ANH LIỄU RA ĐỜI 

Bố mẹ tôi cực kỳ khó tính trong việc chọn người thừa kế bài thuốc. Mặc dù từ nhỏ tôi đã rất thành thạo trong việc tìm và chọn dược liệu giúp bố mẹ tôi nhưng đối với ông bà, cái đó chưa quan trọng bằng cái tâm đối với nghề. Tôi đã trải qua vài năm thể hiện bản thân trước bố mẹ mình. Ngoài ra để được cấp chứng chỉ hành nghề để hành nghề hợp pháp tại phòng khám Thanh Long Đường tại quận 7, Tp Hồ Chí Minh, tôi cũng phải trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan ban ngành

Hiểu được những tâm tư của người bị bệnh chàm eczema, thấy được những giá trị của thuốc chữa bệnh chàm gia truyền. Bản thân tôi nghĩ Tại sao mình không đưa bài thuốc này giúp đỡ những bệnh nhân bị bệnh chàm đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh.

Nếu không bàn tới những lỡ loét khó chịu trên da, ngay cả khi bạn bị một con kiến chích và làm da bạn bị ngứa ngáy chắc chắn rằng ai cũng hiểu ngày hôm đó bạn không làm được việc gì ra hồn vì phải bận tâm vào vết ngứa nho nhỏ trên da. Bị bệnh chàm không khác gì hàng ngàn con kiến đang ngày đêm diễu hành trong cơ thể bạn, liên tục trêu chọc bạn, làm bạn muốn điên lên nhưng bạn không làm gì được, chỉ có một cách là gãi. Và việc liên tục gãi không khác gì bạn đang bổ sung thêm kiến vào tổ của nó.

Đến hôm nay, khi thời gian thử thách của gia đình đối với tôi đã đủ, trải nghiệm của tôi đã nhiều và quan trọng là kiến thức đã vững vàng, tôi quyết định đưa BÀI THẢO DƯỢC MINH ANH LIỄU này đến với tất cả các bạn đang mang trong mình căn bệnh chàm tổ đỉa, VẢY NẾN một niềm hi vọng thay đổi cuộc sống sang một trang mới, đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

lien he

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về cách điều trị cũng như phòng tránh bệnh tái phát hiệu quả và an toàn nhất bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến phòng khám của chúng tôi hoặc điền vào form bên dưới.

Green Arrow

[recaptcha]

Đài Truyền Hình VTV1 Đưa Tin Về Hành Trình Khám Chữa Bệnh Miễn Phí Của Lương Y Phan Thanh Long

Vượt chặng đường gần 1300km đến với nhiều miền quê của Lương Y Phan Thanh Long để khám và phát thuốc cho 2000 người nghèo khó, mong muốn chia sẽ những nổi đau bệnh tật với những con người tại những vùng đất còn nghèo khó, điều kiện y tế còn nhiều khó khăn, hạng chế.