Thùy Dương đã vật lộn như thế nào trong quá trình chữa bệnh chàm ?

Bệnh chàm - viêm da cơ địa
PHÒNG TRÁNH BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA VÀO MÙA LẠNH NHƯ THẾ NÀO?
Tháng Một 3, 2018
CHÂM CỨU CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM- PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y CỔ TRUYỀN HIỆU QUẢ
Tháng Hai 7, 2018

Tôi định giữ bí mật cho riêng mình, nhưng hôm nay tôi buộc mình phải chia sẻ câu chuyện tuyệt mật này cho các bạn.Câu chuyện không chỉ truyền cảm ứng và động lực thành công tới hàng trăm ngàn người, mà còn giúp chúng tôi thêm trân trọng những gì mình đang có.

Thùy Dương – một cô gái trẻ đang sống tại TP Nha Trang, cũng như bao bệnh nhân khác, khi em tìm đến với một tâm trang vô cùng buồn rầu, thất vọng sau nhiều lần chạy chữa cho chứng chàm bội nhiễm nhưng không hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Chàm bội nhiễm chính là thể nặng nhất của bệnh chàm, nếu không có phương pháp điều trị hợp lý sẽ dẫn đến lây lan ra rất nhanh trên toàn cơ thể.

Cuối cùng, Dương đã quyết định tin tưởng và bắt đầu điều trị, ăn kiêng đúng theo thực đơn của chúng tôi.Xuyên suốt thời gian chữa trị, chúng tôi luôn lưu ý đến trường hợp của Dương và thường xuyên nhắc nhở trong chuyện ăn uống, chăm sóc cơ thể và bôi thuốc đúng giờ.

Chỉ sau 3 liệu trình, bàn chân của Dương đã giảm hẳn các triệu chứng, có dấu hiệu lên da non và lành lặn trở lại, niềm vui lành bệnh của  Dương như một ngọn đèn soi sáng cho những người làm Đông Y như chúng tôi.

CTV
CTV

Trả lời