PHƯƠNG PHÁP CHỮA TỔ ĐỈA BẰNG LÁ ĐÀO MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

 CHÂM CỨU CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM- PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y CỔ TRUYỀN HIỆU QUẢ
Tháng Hai 26, 2018
Giảm triệu chứng của bệnh tổ đỉa bằng lá trầu không
Tháng Hai 26, 2018

Chữa tổ đỉa bằng lá đào – phương pháp điều trị bệnh tổ đỉa an toàn

Có lẽ những ai đã từng hoặc đang bị bệnh tổ đỉa sẽ không thể quên được cảm giác ngứa ngáy và những bất tiện mà căn bệnh này gây ra. Thêm vào đó, khi bệnh tổ đỉa, bệnh nhân thường cảm thấy tự ti và không thoải mái khi đối mặt với mọi người. Trong nhân gian có rất nhiều mẹo giúp trị khỏi bệnh tổ đỉa như: trầu không, diếp cá, lá chanh, lá đào … những bài thuốc này không những đơn giản mà còn mang đến hiệu quả trị bệnh cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hỗ trợ chữa tổ đỉa bằng lá đào nhanh chóng và an toàn.

MIỄN PHÍ VẬT LÝ TRỊ LIỆU CHÂM_CỨU – BẤM_HUYỆT- ĐÀO_THẢI_ĐỘC_TỐ dành cho #CHÀM – #VIÊM_DA_CƠ_ĐỊA tại Thanh Long Đường.

Phương pháp chữa tổ đỉa bằng lá đào mang đến hiệu quả cao

Đào được coi là biểu tượng của mùa xuân tại Miền Bắc Việt Nam, chúng ta thường thích ngắm vẻ đẹp đầy sức sống của những bông hoa đào dịp tết mà đôi khi lại quên đi những chiếc lá nhỏ nhắn nhưng có vô vàn công dụng. Vậy lá đào có những công dụng gì? Tại sao nó lại được sử dụng trong điều trị bệnh tổ đỉa? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây bạn nhé!

Việc sử dụng lá đào để điều trị các bệnh ngoài da như: nấm ngứa, mụn rôm, ghẻ lở ngoài da… là phương pháp điều trị đã có từ lâu đời và được rất nhiều người Việt Nam tin dùng. Sở dĩ lá đào được sử dụng để chữa các bệnh ngoài da (trong đó có tổ đỉa) là do lá đào có vị ngọt, tính bình có khả năng bài trừ độc tố, phá huyết, hoạt trường, làm thuốc sát trùng tốt.

Lá Đào có tác dụng giảm triệu chứng của Chàm – Viêm da cơ địa

Bài thuốc chữa tổ đỉa bằng lá đào cũng khá đơn giản

Bạn sử dụng là đào tươi giã nát và cho thêm một chút muối đắp trực tiếp lên những vết tổ đỉa. Bạn có thể đắp lá đào trong khoảng thời gian 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước. Một cách nữa cũng giúp trị sạch các tổ đỉa trong một thời gian ngắn đó là vò lá đào tươi đem đun với nước, chờ khoảng 15 phút cho nước nguội và dùng để ngâm hoặc rửa những ổ tổ đỉa. Phương pháp điều trị này cũng khá nhanh và hiệu quả. Duy trì việc sử dụng lá đào trong một thời gian bạn sẽ thấy các bệnh thuyên giảm.
Thay vì dùng các loại thuốc vừa tốn kém vừa có thể gây nên tác dụng phu, những bài thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên như “sử dụng lá đào chữa tổ đỉa” từ xưa đến nay vẫn luôn được mọi người ưa chuộng. Thêm vào đó rất nhiều người đã thành công giảm triệu chứng bệnh nhờ các bài thuốc này, hãy thử nếu bạn thấy chúng hữu ích.

CTV
CTV

Trả lời