MUỐN TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH CHÀM? CỨ TÌM ĐẾN THẢO DƯỢC THANH LONG ĐƯỜNG

MÁCH BẠN VÀI CÔNG THỨC TỰ LÀM DẦU GỘI TẠI NHÀ
Tháng Ba 7, 2018
Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 !!!!
Tháng Ba 8, 2018

Chữa bệnh chàm bằng đông y là một trong những phương pháp điều trị bệnh chàm an toàn cho người bệnh giúp người bệnh có thể thoát khỏi những triệu chứng của bệnh.

Chàm là bệnh viêm da ở vùng thượng bì liên quan đến yếu tố nội sinh và ngoại sinh. Chàm chiếm đến ¼ các bệnh ngoài da và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và thẩm mỹ của người bệnh. Hiện nay, chữa bệnh chàm bằng đông y hiệu quả được nhiều người tìm kiếm bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Biểu hiện của bệnh chàm.

Bệnh chàm thường gặp nhiều ở các nước nhiệt đới, cận nhiệt do thời tiết nắng nóng, độ ẩm cao. Bệnh chàm xảy ra do rối loạn hoạt động của cơ thể, rối loạn chức năng bài tiết, tiêu hóa, nội tiết, hoặc do tiếp xúc với các dị nguyên, hóa chất,…

Triệu chứng cơ bản của bệnh chàm là nổi mụn nước, ngứa, các đốm tập trung màu đỏ, màu hồng và tiến triển theo 5 giai đoạn: giai đoạn tấy đỏ, nổi mụn nước, chảy nước, giai đoạn da nhẵn, rồi đến giai đoạn bong vảy da.

 

Ưu điểm khi chữa bệnh chàm bằng đông y

Khi lựa chọn phương pháp điều trị bệnh, chúng ta thường quan tâm đến độ an toàn và tính hiệu quả của nó. Nên cũng không tránh khỏi những thắc mắc như chữa bệnh chàm bằng đông y có khỏi không?, có tốt không? Giải đáp thắc mắc này sẽ giúp người bệnh an tâm hơn trong điều trị bệnh bằng đông y.

  • Ưu điểm rõ nét nhất khi chọn bài thuốc đông y chữa bệnh chàm chính là các thảo dược tự nhiên đã qua sơ chế nên tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây hại cho da, gan, thận, dạ dày.

  • Với bài thuốc uống bên trong và thuốc ngâm rửa bên ngoài kết hợp từ các thảo dược tự nhiên nên hiệu quả điều trị bệnh sẽ nhanh và tốt hơn các loại thuốc khác. Bên cạnh đó, bệnh chàm sẽ được chữa trị triệt để mà không tái phát cả khi gặp các nguyên nhân gây bệnh.
  • Với việc dùng thuốc chữa bệnh chàm bằng đông y, thuốc sẽ tác động tận gốc, hiệu quả ngay sau 1-2 liệu trình điều trị. Vì thế, người bệnh dễ dàng tiết kiệm được chi phí, sức khỏe được đảm bảo.

 

CTV
CTV

Trả lời