Khám bệnh chàm, viêm da cơ địa tại nghệ an

Kham benh cham, viem da co dia tai Ha Tinh 2
Khám bệnh chàm, viêm da cơ địa tại Hà Tĩnh
Tháng Mười 21, 2017
kham benh thoat vi dia dem tai truong tieu hoc Phan Dình Phung
Khám thoát vị đĩa đệm miễn phí tại trường tiểu học Phan Đình Phùng, Quận 3, TPHCM
Tháng Mười 21, 2017
Kham benh cham, viem da co dia tai nghe an 3

Trên hành trình đi bộ xuyên Việt Dấu chân doanh nhân khám bệnh miễn phí, Đoàn đi bộ do Lương y Phan Thanh Long dẫn đầu đã đến Nghệ An để tổ chức thăm khám và chữa bệnh chàm, viêm da cơ địa, tổ đỉa miễn phí cho bà con ở đây.

Tuy cùng bị bệnh chàm, viêm da cơ địa nhưng mỗi bệnh nhân mỗi dạng khác nhau. Có những bệnh nhân bị chàm ở 2 lòng bàn tay, thường xuyên bị nổi mụn nước đỏ tấy trên bề mặt, vài ngày sau mụn nước khô lại, bong tróc da rất ngứa, sau đó da bị khô nẻ, nứt da,chả máu rất đau. Nhất là vào mùa đông cảm giác vừa khô vừa nứt da chảy máu rất khó chịu.

Kham benh cham, viem da co dia tai nghe anMột vài bệnh nhân có các dấu hiệu nổi mụn nước đỏ, vòng tròn ở cánh tay hoặc cẳng chân, các vòng tròng đỏ từ từ lan ra, làm mất thẩm mỹ và ngứa rát thường xuyên.

Ngoài ra, có nhiều bệnh nhân da bị chàm trên 5 năm, các vùng da cánh tay, bụng, lưng đều rất khô và ngứa, đặc biệt là vào ban đêm

Rất nhiều trường hợp em bé dưới 3 tuổi bị chàm sửa, các vùng má, nách, bẹn nổi mụn nước đỏ au cả mảng, một số em bị chảy nước dịch vàng, quấy khóc do bé bị ngứa và mất ngủ.

Ở các trường hợp bị bệnh chàm, viêm da cơ địa này  việc quan trọng là tránh hóa chất trực tiếp lên da như dùng nước rửa chén, nước lau nhà, lau sàn nhà. Chúng ta ít có thói quen bảo vệ da tay khỏi các hóa chất dùng trong nhà thông thường nên đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh lý ngoài da.

Kham benh cham, viem da co dia tai nghe an 2Ở trẻ em, bố mẹ cũng cần hạn chế dùng các loại phấn thơm lên da các bé. Khi giật áo quần cho bé do bé có làn da vô cùng nhạy cảm nên chúng ta hạn chế dùng các loại bột giặt thông thường, nên dùng bột giặt từ thảo dược thiên nhiên hạn chế tố đa việc gây ảnh hưởng đến làn da non nớt của bé.

Lương y PhanThanh Long và đồng đội đã dành trọng 2 ngày để hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho bà con.

Nếu bạn hoặc người thân có các dấu hiệu của bệnh chàm, viêm da cơ địa như đã nói trên , đến phòng khám Thanh Long Đường, 122 Bùi Văn Ba, Quận7, HCM, hoặc hotline 0934.335.467 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời