Chương trình tập thể dục

Mổ thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm hay không ?
Tháng Sáu 23, 2017
bài tập thể dục cho người thoát vị đĩa đệm
Hướng dẫn các bài tập thể dục – vật lý trị liệu cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm
Tháng Tám 11, 2017

Tôi là Lương y Phan Thanh Long từ Phòng khám Thanh Long Đường

Hàng ngày làm việc tại phòng khám Thanh Long Đường, tiếp xúc với hàng ngàn bệnh nhân, trẻ có, già có và em bé cũng có. Tôi nhận ra rằng, mỗi người đều có một thân hình tuyệt vời nhưng tại sao phải tìm tới phòng khám. Một vài bệnh nhân mới 24-25 tuổi, đa số bệnh nhân 30-45 tuổi đều là lao động chính của gia đình. Các bệnh thông thường tưởng đơn giản như: xương khớp, thoát vị đĩa đệm, dạ dày… nhưng về lâu về dài không đơn giản tí nào.

Trong cuộc đời bạn đã từng nghe một người rất thành đạt. Tuyệt vời hơn là có nhiều tiền, có công việc dể dàng, tạo ra tiền và họ là lao động chính nhưng mới vừa bị bệnh 1-2 tháng đã ra đi trong sự ngỡ ngàng của người thân.

phan thanh long tu van

Các bạn mến!

Chính vì điều đó Thanh Long Đường muốn giúp đỡ các anh chị bảo vệ sức khỏe của mình bằng các bài tập phù hợp với thể trạng riêng của từng người.Đây là chương trình nằm trong dự án giúp đỡ cộng đồng nên hoàn toàn miễn phí, chương trình được Thanh Long Đường tài trợ 100% chi phí.

Đến với chương trình, ngoài việc tập thể dục miễn phí vào các ngày trong tuần với bài tập đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện. Hơn thế nữa bạn được hướng dẫn cách ăn uống sạch, lành mạnh, chế độ ăn uống để giảm tiểu đường, tim mạch hay cao huyết áp, ung thư …

Tuyệt vời hơn nữa là bạn có những người bạn cùng tập từ người thầy, huấn luyện viên trẻ trung chuyên nghiệp, và tất cả những điều đó cũng chưa bằng sức khỏe thể trạng của anh chị khỏe lên, đẹp lên một cách rõ rệt nhờ chương trình hoàn toàn miễn phí này.

???Bạn đã vô cùng may mắn vì là người nhận được thư mời này. Hãy mời thêm 5 người bạn của mình cùng đi tập để giúp họ có thêm sức khỏe như bạn nhé.

???Để đặt lịch tập bạn đăng ký qua hotline: 08.6285.6467 hoặc 0976.3471.577.

Phòng khám Thanh Long Đường.

Địa chỉ: 122 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 7 năm 2017.

*Sáng: 06h15 – 7h15

07h15 – 8h15

*Chiều: 17h00 – 18h00

18h00 – 19h00

?Thanh Long Đường mong muốn được giúp bạn cải thiện sức khỏe hàng ngày.

Hẹn gặp bạn tại Thanh Long Đường.
Thân mến!

Trả lời