Thanh Long Đường Hỗ Trợ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm
Thoái Hóa Cột Sống Lưng L4 L5 Và Cổ
Miễn Phí Chủ Nhật Hàng Tuần

Bài Báo Viết Về Bài Thuốc Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Của Thanh Long Đường

Trang suckhoedoisong.vn cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế đã có bài báo viết về bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng và cổ của Thanh Long Đường. Các bạn có thể xem đầy đủ nội dung bài báo viết về bài thuốc gia truyền chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống của Lương Y Phan Thanh Long tại đây.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGƯỜI DÂN TỘC RỤC

BÀI THUỐC CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA NGƯỜI RỤC

Người dân tộc Rục ở Quảng Bình sống trong hang đá, điều kiện y tế hầu như không có nhưng họ rất mạnh khỏe khi đi rừng kể cả trẻ em và phụ nữ. Mỗi lần đi rừng 2-3 ngày họ chỉ cần nhai vài loại lá câyrừng , thân cây giúp cho chân khỏe hơn, lưng dẻo dai hơn, làm việc không biết mệt mỏi . Lương y Phan Thanh Long may mắn được truyền lại bài thuốc này của họ, có tác dụng kỳ diệu trong chữa thoát vị đĩa đệm , thoái hóa cột sống

Chương Trình Đi Bộ Xuyên Việt Khám Chữa Bệnh Miễn Phí Của Lương Y Phan Thanh Long

LƯƠNG Y PHAN THANH LONG ĐANG KHÁM BỆNH

Lưu ý:

 • Các anh chị ở gần đến trực tiếp phòng khám Thanh Long Đường để được đắp thuốc, ngâm chân đá muối vào các ngày trong tuần hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm miễn phí do Thanh Long Đường tài trợ.
 • Các anh chị ở xa Thanh Long Đường gửi thuốc theo đường bưu điện.
 • Trường hợp nhẹ, dùng từ 1-2 liệu trình sẽ khỏi.

ĐĂNG KÝ CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ

FEED BACK CỦA BỆNH NHÂN

Chị Nhân

Quận 12


Tôi đã bị thoát vị cổ c3 c4 rất lâu khiến tôi bị đau đến nổi không thể dùng tay để mang áo quần. Tôi từ chối dùng phương pháp mổ để chữa thoát vị mà lựa chọn điều trị bệnh theo phương pháp Đông y và thật bất ngờ khi hiệu quả chữa trị có kết quả rất tốt từ liệu trình đầu tiên đã đi lại làm việc bình thường.

Chị Lài

Vĩnh Long


Tôi bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đã lâu đã đi rất nhiều nơi và dùng rất nhiều cách để chữa bệnh nhưng vẫn không khỏi. Tình cờ tôi biết đến phòng khám Thanh Long Đường nên đã lên phòng khám mua thuốc về dùng. Sau 3 liệu trình thì tôi đã đỡ được gần 80%.

Bác Mai

Vinhome Central Park


Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng và cổ bị tê đầu và đi lại khó nhọc nghẹn ngào rơi nước mắt khi được hỏi về tình trạng bệnh ngày trước. Sau khi bị liệt nằm một chỗ 3 tháng, được người nhà giới thiệu đến bài thuốc của Thanh Long Đường. Lúc đầu có người nhà dìu đến khám bệnh, qua 2 liệu trình đã tự đến khám và lấy thêm thuốc điều trị.

Anh Nam

Quận 2


Tôi bị đau nhức hai chân đi lại khó khăn do bị thoát vị đĩa đệm l4 l5 sau khi dùng 2 liệu trình thì đã đi lại được và chơi được thể thao nhẹ như cầu lông.
*Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

VÌ SAO BÀI THUỐC NAM CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM THOÁI HÓA CỘT SỐNG TỪ THANH LONG ĐƯỜNG CÓ HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI ĐẾN VẬY

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

ĐĂNG KÝ MUA BÀI THẢO DƯỢC

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM LÀ GÌ

DẤU HIỆU THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

NGUY CƠ KHI BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Ngày nay do cuộc sống bận rộn, mọi người vất vả bon chen để kiếm tiền trang trải cuộc sống nên đôi khi quên bảo vệ sức khỏe của chính mình. Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống sinh ra phần lớn do thói quen sinh hoạt chưa đúng của người bệnh.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 • Bị tai nạn
 • Tuổi già
 • Ngồi làm sổ sách
 • Mang vác đồ nặng sai tư thế
 • Nằm võng lâu ngày gây cong cột sống
 • Thiếu dinh dưỡng, dưỡng chất cho xương
 • Ngồi máy tính liên tục trong thời gian dài
 • Thiếu vận động, tập thể dục thể thao đúng cách

NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN

Tuệ Tĩnh tác giả của câu nói nổi tiếng “Nam dược trị Nam nhân” – Tức Nam dược dùng chữa bệnh cho người Nam vừa có tác dụng rất tốt vì xuất phát từ thiên nhiên, không qua các khâu chế biến phức tạp. Bên cạnh đó so với tân dược chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng hiệu quả lại cao hơn nhiều lần vì phù hợp với khí hậu, cơ địa của người Việt. Đó chính là phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất phù hợp với cơ địa người Việt. Tuy nhiên do thói quen nên nhiều bạn cứ tìm sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tạm thời vì bận rộn công việc chứ ít để tâm đến việc tìm cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tận gốc rễ.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI CỦA BẠN
LÀNH BỆNH HAY KHÔNG LÀ DO BẠN TỰ QUYẾT ĐỊNH!!!

Bác sĩ là người đưa ra lời khuyên và hỗ trợ điều trị cho bạn, nhưng bạn mới là người bị bệnh vì vậy bạn cần nghiêm khắc với bản thân để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về cách điều trị cũng như phòng tránh bệnh tái phát hiệu quả và an toàn nhất bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến phòng khám của chúng tôi hoặc điền vào form bên dưới.

[recaptcha]

LIỆU TRÌNH CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VỚI BÀI THẢO MỘC GIA TRUYỀN

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống bằng y học cổ truyền của Thanh Long Đường chúng tôi trong 3 năm vừa qua chữa lành khoảng trên 2150 trường hợp bệnh nhân. Trung bình mỗi bệnh nhân phải trải qua 2-3 đợt điều trị (mỗi đợt kéo dài 40 ngày), trong đó 315 bệnh nhân chữa lành ngay trong 1 đợt điều trị đầu tiên, 1650 bệnh nhân chữa lành trong 2 đợt đầu, 289 bệnh nhân từ đợt thứ 3 và còn lại lành bệnh trong vòng 4 đợt điều trị. Chính vì vậy, quy trình chữa bệnh trung bình chúng tôi đề nghị cho bệnh nhân là 3 đợt x 40 ngày. Trong quá trình điều trị cần nấu kỹ thuốc (không sắc) và uống thuốc hàng ngày (có thể uống thay nước uống).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀI THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Qua quá trình chuẩn bị lâu dài, hiệu được mong muốn được điều trị của nhiều bệnh nhân, mặc dù hiện nay số lượng thuốc có hạn vì chúng tôi chưa có điều kiện phát triển mạnh vùng nguyên liệu nên chúng tôi chỉ có thể nhận những bệnh nhân chắc chắn muốn điều trị. Vì thế những bệnh nhân Đăng Ký vào mẫu đặt thuốc chúng tôi sẽ ưu tiên trước nhất.

VÌ SAO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ TẠI THANH LONG ĐƯỜNG

LỢI ÍCH KHI ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HÓA CỘT SỐNG TẠI THANH LONG ĐƯỜNG

 • Thứ nhất: bạn không cần uống bất cứ loại tân dược nào vào cơ thể nên không sợ bị các tác dụng không mong muốn trên đường tiêu hóa như tổn thương dạ dày, hay chảy máu đường ruột. Đây là tác dụng không mong muốn kinh điển nhất của rất nhiều loại sản phẩm dùng ở đường uống.
 • Thứ hai: cách dùng khá đơn giản. Bạn không sắc, mấy thời gian kiểm tra. Với thảo một thoát vị đĩa đệm này, cứ một chén đầy bạn đổ vào 2,5 lít nước, nấu khoảng 20 phút, dùng để uống thay nước hàng ngày.
 • Thứ ba: sau khoảng 2 -3 đợt điều trị bằng thảo mộc gia truyền của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn có thể hoạt động gần như người bình thường.
 • Theo như chúng tôi được biết, đối với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống ngoài những phiền toái đối với các thành viên khác trong gia đình dành cho những bạn chi phí điều trị hàng tháng để hạn chế những cơn đau khoảng 2.000.000 đồng/ tháng. Đó là chưa kể chi phí và thời gian bạn phải đi lại khám bệnh hàng tuần, chúng tôi cũng rất hiểu bạn phải vất vả như thế nào.
Xin lưu ý:
Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc điền vào form liên hệ bên dưới để được tư vấn rõ hơn.

[recaptcha]

Đài VTV1 Đưa Tin Về Hành Trình Khám Chữa Bệnh Miễn Phí Của Lương Y Phan Thanh Long

Vượt chặng đường gần 1300km đến với nhiều miền quê của Lương Y Phan Thanh Long để khám và phát thuốc cho 2000 người có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn chia sẽ bớt những nổi đau bệnh tật cùng những con người tại những vùng đất còn nhiều khó khăn, điều kiện y tế còn nhiều hạng chế.