Chữa Bệnh Chàm Ở Chân Cho Chị Ngọc Hà Tại Cần Thơ

kham benh thoat vi dia dem tai truong tieu hoc Phan Dình Phung
Khám thoát vị đĩa đệm miễn phí tại trường tiểu học Phan Đình Phùng, Quận 3, TPHCM
Tháng Mười 21, 2017
Bệnh chàm - viêm da cơ địa
PHÒNG TRÁNH BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA VÀO MÙA LẠNH NHƯ THẾ NÀO?
Tháng Một 3, 2018
luong y phan thanh long dang kham benh mien phi (78)

Chị Ngọc Hà ở Cần Thơ bị bệnh chàm ở chân cách đây đã 5 năm. Lúc đầu chỉ là các vết ngứa nhỏ, thỉnh thoảng có mụn nước nổi li ti nhưng rất ngứa. Nghĩ rằng không có gì nên lúc đầu chị Hà không để ý lắm. Sau 3 tháng bôi thuốc mua ở tiệm thuốc Tây mãi nhưng không thấy lành nên chị lo lắng và đi khám bệnh tại bệnh viện da liễu

Được bác sĩ khám bệnh nói rằng đây là bệnh chàm, viêm  da cơ địa, rất nhiều bệnh nhân phải chịu cảnh sống chung với bệnh hàng chục năm trời, nên chị vô cùng lo lắng.

Chị theo điều trị tại bệnh viện Da Liễu gần 6 tháng nhưng kết quả không mang lại nhiều mà chỉ lành vài hôm lại phải tái khám, tiếp tục uống thuốc, đỡ, rồi lại lành được vài hôm và bị lại. Lần sau bị bệnh nặng hơn lần trước.

luong y phan thanh long dang kham benh mien phiSau đó chị Hà lên internet tìm hiểu và được biết chàm, viêm da cơ địa là căn bệnh rất khó chữa và rất khó lành, nên chị dừng thuốc Tây và để vậy, không tiếp tục điều trị nữa. Bệnh ngày càng nặng, ra rất khô, thâm sần và nhất là những cơ ngứa dai dẵng vào ban đêm không dứt.

Đi làm cũng rất khó khăn vì không thể mang váy, lại thỉnh thoảng dễ lên cơn ngứa nên đi làm cũng rất mất tự tin và tìm đến Thanh Long Đường do được bạn cùng Công ty giới thiệu.

Chị Hà điều trị trong 3 tháng.

Hàng ngày vẫn thường xuyên gửi hình ảnh qua zalo của Lương y Phan Thanh Long để được xem xét và có hướng hỗ trợ kịp thời cho chị.

Từng giai đoạn tiến triển của bệnh đều được Thanh Long Đường ghi nhận và cắt thuốc kịp thời.

Trong quá trình điều trị bệnh, chị Hà ăn kiêng hải sản, bò gà và các chất lên men nên bệnh tiến triển khá tốt và lành nhanh sớm hơn các bệnh nhân khác.

luong y phan thanh long dang kham benh mien phi (78)Sau khi lành 2 tháng, chị được chỉ định ngưng thuốc để theo dõi bệnh , 2 tháng sau khi lành chị Hà được chỉ định ngưng thuốc hẵn.

Theo kinh nghiệm của chị Hà khi điều trị bệnh chàm, nếu bệnh nhân ở xa, không trực tiếp đến được nhà thuốc thì nên cập nhật thường xuyên tình hình bệnh của mình để được bác sĩ theo dõi, nếu có điều gì khác mắc để được bác sĩ phòng khám hỗ trợ ngay lập tức.

Ngoài ra, bệnh nhân nên có chế độ ăn kiêng phù hợp, tránh ăn nhiều các chất gây ngứa làm bệnh lâu lành hơn.

Bệnh nhân có các triệu chứng trên , gọi ngay đến hotline 0934.335.467 để được hỗ trợ tư vấn điều trị dứt điểm bệnh chàm, viêm da cơ địa như trường hợp thành công của chị Ngọc Hà.

Địa chỉ phòng khám: 122 Bùi Văn Ba, Quận 7, Tp HCM, Trung tâm chẩn trị y học cổ truyền Thanh Long Đường

Trả lời