CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG – THANH LONG ĐƯỜNG QUẬN 9

chua bẹnh cham trong vong mot thang (1)
Bật mí bí mật: Sự thật đằng sau Trang Vy – cô ấy đã làm thế nào để lành Chàm chỉ trong 1 tháng
Tháng Sáu 11, 2018
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THANH LONG ĐƯỜNG
Tháng Sáu 26, 2018

QUÉT NGAY MÃ QR ở hình ảnh bên dưới để nhận quà tặng khi đến tham dự KHAI TRƯƠNG cùng THANH LONG ĐƯỜNG Tặng tri ân 1 trong 3 sản phẩm tâm huyết từ Hệ thống Phòng khám Thanh Long Đường


———————–
Đứa con đầu đời lúc nào cũng mang ý nghĩa thiêng liêng nhất đối với bất kỳ người bố người mẹ nào.

Để chuẩn bị cho đứa con này, người bố người mẹ thường cảm thấy rất hồi hộp, bồn chồn, lo lắng và chuẩn bị chu đáo để đón đứa con đầu lòng của mình

Cũng như chúng tôi, những người sáng lập Thanh Long Đường cũng vô cùng lo âu, hồi hộp, bồn chồn, lo lắng nhưng cũng vui mừng và tự hào vì sắp tới chúng tôi có nhiều cơ hội để phục vụ nhiều bà con hơn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn.

Đây là sự kiến đánh dấu 1 mốc quan trọng của Thanh Long Đường, để phục vụ đa dạng hóa khách hàng từ mọi miền đất nước , Thanh Long Đường quận 9 là 1 hệ thống phòng khám đầu tiên trong chuổi phòng khám Thanh Long Đường cả nước trong tương lai.

Có được thành công như ngày hôm nay đó là 1 quá trình nổ lực hi sinh và cống hiến của tập thể cán bộ Thanh Long Đường trong suốt hơn 10 năm qua.
Và bên cạnh đó để có được thành tựu như ngày hôm nay đó là sự đóng góp rất lớn của quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sử dụng sản phẩm của Thanh Long đường.

Để tri ân các Quý khách hàng đã tin tưởng Thanh Long Đường, tri ân những người đã giúp đỡ Thanh Long Đường có được ngày hôm nay, chúng tôi mong muốn được gửi đến quý khách hàng những sản phẩm tâm huyết do Thanh Long Đường tạo ra.

Nhân sự kiện khai trương ra mắt Thanh Long Đường quận 9, dành tặng quý khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 sản phẩm tâm huyết ở bên dưới:

1. Sữa tắm Ecjema 300ml dành cho da kích ứng: 350k

2. Dầu gội Ecjema 300ml dành cho da kích ứng: 350k

3. 2 chai Dầu xoa bóp 100ml Strobone dành cho người bị nhức mỏi xương khớp: 350k

Để đăng ký nhận quà tặng, quý khách hàng vui lòng quyét mã
==================
Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Thanh Long Đường | www.thanhlongduong.vn
Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 18h00.
Giờ đăng ký: Từ 9h00 đến 16h30.
Địa điểm 1: 122 Bùi Văn Ba, Quận 7, P Tân Thuận Đông, Tp HCM
Địa điểm 2: 20C (bên cạnh nhà 1068) Nguyễn Duy Trinh, P Đông Trường, Quận 9 (Sau ngày 25/6/2018)

Trả lời