Bài thuốc bạch sang thảo

Mọi người cứ nhìn vào tôi và thốt lên tại sao vậy, tại sao da bạn lại ửng đỏ lên hết như vậy, họ làm bạn thực sự khó chịu và bối rối.

Một vài người nhìn tôi xa lánh, họ không dám đến gần chỉ đứng đằng xa nhìn lại  như thể tôi đáng sợ như một dịch bệnh.

Mặc dù tôi là sếp, có năng lực nhưng tôi ít dám hòa đồng cùng mọi người, chỉ cắm cúi làm việc, làm việc và làm việc để quên những mặc cảm mà tôi đang gặp phải.

Tôi không biết tình cảnh này bao giờ sẽ chấm dứt, bác sĩ lúc nào cũng trầm ngâm, họ không có mốc thời gian nào giúp tôi kết thúc nên tôi cảm thấy thực sự vô vọng.

Tôi có thể đổi mọi thứ, tất cả mọi thứ để lấy một cơ thể sạch sẽ, dễ chịu như những mọi người xung quanh đang có “Không bị bệnh vảy nến”

Tôi khao khát được như họ một lần để hết cảm giác đó thực sự hạnh phúc như thế nào.

Tại sao, tại sao lại là tôi?

 

Làm sao tôi biết tới Thanh Long Đường

Tôi gặp Thanh Long Đường với bài thuốc vảy nến Bạch Sang thảo như một thói quen bao nhiêu năm tôi đi tìm niềm hy vọng của mình. Tôi đã hàng trăm lần thất vọng vì đã 27 năm nay tôi luôn thất vọng. Tôi nhìn vị lương y và chán nản nói về bệnh tật của mình. Có lẽ là việc nói về bệnh cho bác sĩ là bài cứ tua đi tua lại trong hơn 20 năm qua, đây là việc làm khiến tôi khó chịu nhất nói về nỗi đau dai dẵng và những mặc cảm của tôi. Thường thì ít bác sĩ quan tâm tới lời tôi nói vì có lẽ họ đã tiếp xúc với hàng ngàn bệnh nhân như tôi. Nhưng lần này vị lương y hỏi đi hỏi lại kỹ từng dấu hiệu nhỏ, vì ông bảo mỗi dấu hiệu khác nhau cho thời gian điều trị khác nhau.

Tình Trạng Vảy Nến

Mỗi buổi sáng ngủ dậy nhìn lên tấm drap trải giường gần như tôi phải dùng chổi để quét lượng da chết bị bong ra rất nhiều. Đó là do đối với người bình thường cứ 24 – 28 ngày tế bào da mới lão hóa và chết đi, bong ra.

Nhưng đối với bệnh nhân vảy nến cứ 3 giờ đồng hồ lại bị chết và bong ra, mà chết là do bị bức tử chết nên nhân tế bào vẫn còn bám lại nên lúc nào da cũng có màu hồng là màu của nhân tế bào còn sót lại.

Mỗi đêm ngủ mất 8 tiếng gấp 3 lần tế bào bong ra thì việc dùng chổi để quét da bong tróc có lẽ là chuyện bình thường.

Cơ chế điều trị bệnh vảy nến và bài thuốc Bạch sang thảo từ Thanh Long Đường Bạch Sang trong đông y có nghĩa là vảy nến. Bạch sang thảo là dạng thảo dược là một công trình nghiên cứu rất thành công và giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chia tay bệnh vảy nến sau hơn 20-30 năm mang bệnh vảy nến. Nguyên nhân gây ra do mất cân bằng âm dương. Các tế bào khi âm dương cân bằng, điện trường cân bằng thì không sinh bệnh.

4 Nguyên nhân đưa độc tố vào cơ thể

Nguồn nước nhiễm chì

Nguồn nước nhiễm chì

Nguồn nước nhiễm chì

Làm việc stret, quá căng thẳng

Nguồn nước nhiễm chì

Môi trường độc hại

Nguồn nước nhiễm chì

Thức ăn còn tồn dư hóa chất

Vì 4 nguyên nhân trên nên dẫn đến các độc tố đi vào cơ thể ngày càng nhiều. Đây là các dạng kim loại nặng, các chất độc vào cơ thể, có kích thước nhỏ hơn tế bào, bám víu xung quanh tế bào, hút điện tích từ tế bào làm cho tế bào trở nên bệnh rồi dẫn đến tình trạng bị bức tử. Đây là nguyên nhân làm hệ miễn dịch bị suy yếu hay trong đông y là âm dương không cân bằng.

Việc đào thải kim loại nặng ra khỏi cơ thể không hề dể dàng và mất nhiều thời gian.

Bạch sang thảo được xem là một bước đột phá, một phương pháp kỳ diệu hổ trợ điều trị vảy nến, tái tạo làn da. Thảo dược tự nhiên và được chiết tách theo công nghệ nano giúp cân bằng Ion trong cơ thể, đào thải độc tố và người cao hệ miễn dịch, đẩy lùi bệnh vảy nến.

Các hoạt chất nhỏ hơn nano được chiết xuất từ tinh chất mè đen, nghệ vàng, hạt đậu miêu, hạnh nhân, tinh dầu hoa hồng giúp cân bằng Ion   trong tế bào, giúp tách độc tố khỏi tế bào và thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Các hạt vật chất nhỏ hơn nano giúp dưỡng chất dễ dàng thấm vào trong da để giúp lành các tổn thương tái tạo tế bào da, trả lại cho bệnh nhân làn da khỏe mạnh.

Bạch sang thảo mở lối cho hàng ngàn bệnh nhân. Chúng tôi không hứa sẽ dể dàng điều trị nhưng Thanh Long Đường cam kết đồng hành cùng bệnh nhân trong 86 ngày đầu tiên. Nếu cam kết theo các hướng dẫn từ nhà thuốc bệnh nhân có cơ hội đỡ được 82% đối với bệnh nhân bị vảy nến toàn thân, bong nhiều vảy và mưng mủ trong cơ thể .

Điền vào form để nhận tư vấn từ lương y Phan Thanh Long

Bạn đã từng đến nhiều nơi, nghe nói quá nhiều về các phương pháp điều trị vảy nến nhưng không thể nào chữa khỏi, phần lớn bệnh nhân phải mang bệnh suốt đời.

Nhưng ngày nay khoa học đã hoàn toàn phát triển vì vậy cơ hội cho bệnh nhân vảy nến cũng mở ra rất lớn, nhưng nếu các bạn vẫn khăng khăng với những suy nghĩ cũ, không cho bản thân thêm một cơ hội thì đây là những vễn lãnh đang chờ bạn trong những năm tháng xế chiều.

+ Đó là những cơn đau khớp háng, khớp gối, cổ chân hoặc cổ tay do viêm khớp vảy nến.

+ Đó là bệnh suy tuyến thượng thận do sử dụng quá nhiều thuốc kháng viêm.

+ Đó là một vài bệnh nhân do tác dụng phụ của thuốc tây.

+ Và tình trạng bong tróc toàn thân vô cùng khó chịu và mất tự ti.